Tải Game

Kiếm Hồn 3D – Game Sword and Soul chuẩn bị phát hành tại Việt Nam

19/05/2020

Sắp tới đây, người chơi sẽ được chạm tay tới Kiếm Hồn 3D, trò chơi nhập vai được ‘nhập khẩu’ từ sản phẩm nước ngoài có tên Sword and Soul.

Thông tin Game4V đã đăng tải cách đây không lâu, sản phẩm Sword and Soul là trò chơi nhập vai khá nổi được phân phối tại thị trường SEA. Game ‘cập cảng’ đầu tiên tại Thái Lan. Và thật bất ngờ khi đầu tháng 05 này, trò chơi đã đánh động sẽ phát hành tại Việt Nam với tên gọi Kiếm Hồn 3D. Funtap chính là đơn vị phát hành chính thức trò chơi này.

Lời đầu tiên có thể đánh giá là Kiếm Hồn 3D là một trò chơi đáng trải nghiệm bởi game có sự hòa hợp khá nhuần nhị giữa chất tiên hiệp và kiếm hiệp. Người chơi sẽ được thỏa sức tung hoành trong thế giới rộng lớn, ngập tràn sắc hoa và cảnh đẹp muôn nơi. Để có được điều này chắc chắc phương diện đồ họa trong game được xử lý và thiết kế công phu. Nhà sản xuất đã cố gắng tạo nên một chất riêng đầy huyền ảo song cũng rất chân thực về cảnh quan xung quanh, từ lối kiến trúc tòa lâu đài, thành thị cho đến rừng rậm, muông thú.

Bên cạnh đó, hệ thống class nhân vật cũng được chăm chút ‘từ đầu đến chân’ với hàng loạt bộ cánh sặc sỡ mà không có bất kỳ tựa game nào khác có được. Gamer Kiếm Hồn 3D Funtap sẽ được trải nghiệm các loại hình nhân vật đa dạng, có tương sinh tương khắc, thể hiện qua hoạt động PvP và PvE. Điều này phản ánh game đề cao tính PK, tương tác giữa những người chơi với nhau, đồng thời nâng cao chất lượng cộng hưởng với môi trường game từ nhân vật.

Hiện tại, theo thông tin chúng tôi có được, Kiếm Hồn 3D Mobile đã mở fanpage chính thức tại Việt Nam. Việc dịch tên là Kiếm Hồn thể hiện khá sát nghĩa ban đầu của trò chơi – Sword and Soul. Bạn đọc quan tâm có thể dõi theo page để cập nhật tin game ra mắt sớm nhất.

Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ